Antonio Conte từ chối gắn tương lai với Chelsea sau mùa giải này

Antonio Conte đã thừa nhận rằng ông không biết liệu có ở lại Stamford Bridge sau mùa giải này không và từ chối gắn bó lâu dài với CLB.

HLV người Ý vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải trước trong năm đầu tiên tại Anh nhưng ông không thể nói trước sẽ ở lại với Blues bao lâu.

Sportsmail tiết lộ rằng Chelsea đã bắt đầu tìm kiếm HLV mới và Conte ngày càng có khả năng rời đi cuối mùa giải.

Hinh 1 - Antonio COnte

Antonio Conte từ chối gắn tương lai với Chelsea ngoài mùa giải này

Conte khá bi quan khi được hỏi liệu ông có giữ được chức vô địch mùa giải này không, ông cũng cho biết lịch sử sa thải HLV của Chelsea khiến vị trí của ông lung lay.

“Với các HLV của CLB này, tình huống này khá là bình thường, dù bạn có vô địch mùa giải trước hay đến được chung kết FA Cup.” Conte nói về tương lai của mình. “Đây là lịch sử mà CLB dành cho các HLV.”

“Tôi có rất nhiều kinh nghiệm để đối đầu với tình huống này. Nhưng khá lạ khi sau trận đấu đầu tiên chúng tôi thua trước Burnley, báo chí thúc đẩy việc sa thải tôi để tuyển HLV mới. Tôi nghĩ việc này sẽ không xảy ra ở CLB khác.”

Hinh 2- Antonio COnte

Conte cho rằng việc có lời đồn về vị trí của HLV Chelsea là bình thường

Conte đã kí hợp đồng nâng cấp mùa hè năm ngoái, nhưng nó không kéo dài hợp đồng hiện tại và vẫn chấm dứt vào tháng 6/2019, và ông đã chuẩn bị sẵn sàng để đi tiếp.

Max Allegri của Juventus và Luis Enrique, người từ chức HLV Barcelona năm ngoái đều là ứng cử viên hàng đầu để thay thế ông.

Cựu HLV Juventus tin rằng không thể dự đoán trước việc ông có ở lại Stamford Bridge hay không và nói rằng tương lai của ông hoàn toàn trong tay CLB.

“Tôi còn 1 năm trong hợp đồng với CLB. Nhưng như bạn cũng biết rõ, mọi điều đều có thể xảy ra.” Conte nói thêm. “Lúc này bạn ở đây và chỉ sau đó thôi, một người khác sẽ thay thế bạn.”

Hinh 3- Antonio COnte

HLV Juventus Max Allegri là một trong số ứng cử viên hàng đầu để thay thế Conte mùa giải tới

Khi được hỏi liệu ông có gia hạn hợp đồng với Chelsea, Conte nói thêm: “Trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng CLB cần phải quyết định đưa tôi đi.”

Conte nhấn mạnh rằng ông hài lòng ở Chelsea, sẽ tiếp tục làm việc một cách chuyên nghiệp và không bao giờ bỏ cuộc.

“Chúng tôi đã bắt đầu một công việc lớn ở đây với các cầu thủ và CLB.” Conte nói.

“Khi bạn bắt đầu công việc, bạn cần thời gian để cải thiện, để tạo ra một cái nền vững chắc.”

“Nhưng trong bóng đá, rất khó để dự đoán bạn có thể ở lại CLB bao nhiêu năm, đặc biệt là ở Anh.”

“Trước đây ở Anh, các HLV đều huấn luyện nhiều năm, nhưng giờ các đội đều thoải mái sa thải HLV của họ sớm.”

Hinh 4- Antonio COnte

Conte xác nhận rằng Ross Barkley đã gần bình phục và có thể ra sân trong trận tới với Norwich

Trong khi đó, Conte xác nhận hợp đồng tháng 1 – Ross Barkley đã sắp hoàn toàn hồi phục và có thể thi đấu vào tối thứ tư ở vòng 3 FA Cup trước Norwich ở Stamford.

“Tôi có thể hài lòng với tình trạng sức khỏe của anh.” Conte nói khi được hỏi bao giờ Barkley được ra sân. “Cậu ấy đang làm việc rất chăm chỉ và tôi nghĩ trong trận đấu tới với Norwich, cậu ấy có thể được thi đấu.”

“Nếu cậu ấy tiếp tục theo hướng này thì tại sao không? Cậu ấy chưa hồi phục 100% nhưng đã có thể giúp chúng tôi trong phần còn lại của mùa giải.”

Nguồn: 12bet

Antonio Conte từ chối gắn tương lai với Chelsea sau mùa giải này
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0