Bảng F: Đức gặp khó khăn

Bảng F World Cup bao gồm đương kim vô địch Đức sẽ là một bảng có nhiều trận đấu hay. Trong khi đương kim vô địch thế giới vẫn là đội nhiều khả năng đứng đầu bảng nhất thì ba đối thủ còn lại không chênh lệch nhau nhiều.

Hinh 1 - Bang F

Bảng F của đương kim vô địch Đức là một bảng với các trận đấu đáng mong chờ

Trận đấu quan trọng

Mexico-Thụy Điển (17/6/2018, SVĐ Luzhniki, Moscow)

Dù không có gì là miễn phí ở World Cup, nhưng nhà vô địch thế giới vô địch và đương kim vô địch FIFA Confederations Cup – Đức vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí đầu bảng. Điều đó có nghĩa là cặp đôi Mexico và Thụy Điển sẽ là trận quyết định ai có mặt trong vòng 16 đội – dù Hàn Quốc cũng vẫn là mối đe dọa tiềm tàng.

Điều bạn cần biết

  • Đức và Mexico từng gặp nhau ở bán kết FIFA Confederations Cup Nga tháng 6/2017. Dù đội bóng châu Âu thắng 4-1 khi đó, Marco Fabian vẫn ghi được bàn thắng đẹp nhất giải đấu trong trận đấu đó.
  • Hàn Quốc từng gặp Đức 3 lần và Thụy Điển 4 lần nhưng gặp Mexico tới 12 lần. Mexico giành chiến thắng 6 trong số đó, bao gồm chiến thắng 3-1 ở World Cup Pháp 1998.
  • Từng vượt qua 3 cựu vô địch World Cup để đến được Nga, Thụy Điển giờ đây phải đối mặt với đội bóng từng tham gia kỉ lục 8 trận chung kết World Cup – Đức. Nhiều người hâm mộ có thể không nhớ rằng Thụy Điển cũng từng được vào đến chung kết, thua Brazil và Pele 5-2 trên sân nhà năm 1958.

Con số

16 – Tổng số bàn thắng ghi được trong 2 trận giữa Thụy Điển và Đức ở vòng loại World Cup 2014. Đội bóng của Joachim Low dẫn trước 4-0 trong trận đấu đáng kinh ngạc tại Berlin tháng 10/2012 nhưng tỉ số cuối cùng lại là hòa. Một năm sau tại Solna, Người Đức lội ngược dòng từ 2-0 thành chiến thắng 5-3

Nguồn: 12bet

Bảng F: Đức gặp khó khăn
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0