Rút tiền thắng từ tài khoản 12bet về tài khoản ngân hàng của mình là điều vui nhất khi người chơi giành chiến thắng. Và để rút tiền về thì bạn cần phải làm lệnh rút tiền 12bet. Làm lệnh rút tiền không khó, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải khai báo thông tin chính xác để bộ phận thanh toán 12bet chuyển tiền thắng thành công về tài khoản cho bạn mà không phải trục trặc gì.

Rút tiền 12bet: thực hiện 3 bước sau đây

Bước 1: chọn mục rút tiền

Đầu tiên, người chơi cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình tại website 12bet.

Link vào 12bet:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Sau đó, nhìn bên phải màn hình chọn mục GỬI & RÚT TIỀN/CHUYỂN TIỀN (như hình bên dưới)

rut tien 12bet 1

Lúc này có 1 bảng hiện ra, bạn chọn tiếp mục RÚT TIỀN

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

Trong bước này, bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình theo yêu cầu

rut tien 12bet 2

Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào ô trống, nhấp chọn vào mục Yêu Cầu Rút Tiền để hoàn tất

Lưu ý: tên tài khoản của bạn phải trùng với tên tài khoản ngân hàng của bạn tại 12bet. Ví dụ: khi bạn đăng ký tài khoản tại 12bet với tên là: Nguyễn Văn A, như khi rút tiền bạn nhập số tài khoản với tên chủ tài khoản là: Nguyễn Văn B là không được chấp nhận. Nói cách khác là không dùng tài khoản của người khác để rút tiền.

Bước 3: Thực hiện lệnh thành công và chờ đợi

Tới bước này là nhiệm vụ của bạn đã thành công, lúc này lệnh rút tiền của bạn sẽ hiện lên hệ thống của 12bet và bộ phận thanh toán của 12bet sẽ có nhiệm vụ chuyển tiền thắng về cho bạn.

Trong trường hợp bạn điền thông tin sau, nhân viên hỗ trợ của 12bet sẽ gọi điện về cho bạn để thông báo và hướng dẫn người chơi thực hiện lại lệnh rút tiền 12bet.

Lưu ý quan trọng:

Thời gian chờ đợi từ lúc làm lệnh rút tiền 12bet đến khi nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của người chơi thông thường là từ 2-3h.

12bet hiện tại hỗ trợ rút tiền qua 4 ngân hàng: ACB, Sacombank, VCB và Techcombank. Do đó, anh em cần chuẩn bị thẻ ATM của các ngân hàng trên để việc rút tiền được tiến hành tiện lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn rút tiền 12bet thành công 100% trong 5 phút
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0