Jose Mourinho gọi 10 cầu thủ trẻ vào đội trước trận đấu với Crystal Palace

Jose Mourinho sẽ gọi thêm 10 cầu thủ trẻ vòa đội để đối đầu với Crystal Palace tại Old Trafford vào chủ nhật dù ông biết họ chưa sẵn sàng để thi đấu.

HLV Manchester United đang giữ sức cho các ngôi sao trước trận chung kết Europa League với Ajax 3 ngày sau và sẽ chỉ dùng 3-4 cầu thủ ở đội hình chính. Còn lại là các cầu thủ trẻ.

Trong 10 cầu thủ này, 7 người mới là lần đầu ra sân. Timothy Fosu – Mensah và Axel Tuanzebe đã có 5 trận đấu ở Ngoại hạng Anh và Scott Mc Tominay từng chơi 6 phút tại Arsenal 2 tuần trước.

Hinh 1 - Manchester United

Jose Mourinho quan sát cầu thủ trẻ Joel Pereira (trái) và Angel Gomes

“Chúng tôi sẽ có 2 thủ môn – Joel Pereira và Kieran O’Hara” Mourinho nói. “Chúng tôi sẽ có Demetri Mitchell, McTominay, Josh Harrop, Matthew Willock, Angel Gomes và Zachary Dearnley. Tôi nghĩ thế thôi.”

Khi được hỏi liệu các cầu thủ của học viện đã sẵn sàng chưa, Mourinho trả lời: “Tất cả cùng nhau ư? Chưa. Một người ở giữa các cầu thủ có kinh nghiệm thì được. Nhưng nhiều người họ cùng với nhau thì chưa.”

“Quá nhiều cầu thủ trẻ cùng một lúc không hề tốt vì có sự khác nhau giữa chất lượng, sức mạnh và kinh nghiệm giữa họ và các cầu thủ giỏi có kinh nghiệm. CĐV sẽ hiểu những khó khăn của họ.”

Hinh 2- Manchester United

Mourinho nói chuyện với Jesse Lingard và Gomes trên sân tập trước trận đấu với Crystal Palace

Hinh 3- Manchester United

United đang giữ các cầu thủ chính cho trận chung kết Europa League

CLB đang nguy hiểm và buộc phải chọn các gương mặt mới ngoài 25 cầu thủ của Premier League. Dù vậy, United đã nắm chắc vị trí thứ sáu và Palace cũng an toàn, vì vậy sẽ không có nhiều kịch tính trong trận đấu này.

Paul Pogba là một trong những cầu thủ kì cựu sẽ được ra sân sau khi nghỉ 2 trận trước do bố anh mới mất. “Paul vẫn ổn”, Mourinho nói. “Anh ấy đang học cách làm quen sau khi bố anh ra đi nhưng anh mạnh mẽ và biết rằng mình cần ra sân.”

Dù vậy, Wayne Rooney không chắc sẽ được ra sân vì anh gần như chắc chắn sẽ nói lời tạm biệt với CLB anh đã gắn bó suốt 13 năm. “Tôi không biết” Mourinho nói. “Anh ấy đã ra sân 90 phút trận đấu trước, vì vậy có thể không.”

Mourinho cũng vừa mới bày tỏ sự tức giận với đối thủ Stockholm – Ajax vì cho rằng họ không có quyền ở Europa League. Đội bóng HÀ Lan đã bị loại khỏi vòng loại của Champions League và rơi xuống giải đấu thứ hai của châu Âu.

Mourinho nói: “Một đội không nên chơi cả 2 giải đấu của châu Âu trong cùng một mùa giải. Họ nên về nhà. Đây là chỗ cho đội không vào được Champions League như chúng tôi.”

Hinh 4- Manchester United

Zachary Dearnley, 18 tuổi bắt tay HLV United trong buổi tập

Hinh 5- Manchester United

Mourinho dành thời gian nói chuyện với các cầu thủ kì cựu, bao gồm Wayne Rooney

Nguồn: 12bet

Jose Mourinho gọi 10 cầu thủ trẻ vào đội trước trận đấu với Crystal Palace
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0