Kinh nghiệm có 1 không 2 cho người chơi Poker

Poker là trò chơi trí tuệ đòi hỏi người chơi tư duy nhạy bén, óc quan sát tinh tường. Nó không đơn thuần là trò chơi cờ bạc mà người chơi chiến đấu với nhau dựa trên điểm số của những lá bài. Vì vậy để đạt được thành tích cao khi chơi Poker tại 12bet, người chơi cần có kỹ năng, kiến thức toán học, hiểu được mình cần thay đổi những yếu tố nào, đâu là thế mạnh cần phát huy.

Kinh nghiệm chơi Poker hiệu quả

hinh 2 kinh nghiem choi poker

Trên bàn chơi Poker, một tình huống phổ biến hay xảy ra đó là người chơi thường dễ dàng để những yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến kết quả cuộc chơi. Nếu người chơi giữ được tâm lý ổn định, không vội vàng bốc đồng thì tham gia chơi vào những trò chơi đòi hỏi sự lý trí như cờ bạc thì mới có cơ hội thành công . Do đó, thay vì để bản thân rơi vào bi kịch thì cần tránh ngày từ khi bắt đầu tham gia.

Trên bàn cược Poker cũng không hiếm gặp người chơi để sự cảm tính lý trí lấn át gây ảnh hưởng đến sự phân tích và quyết định đặt cược và người chơi thiếu quyết đoán, dễ bộc lộ biểu cảm cảm xúc sẽ dễ bị đối thủ nắm thóp lật kèo lại bất cứ lúc nào, như vậy thất bại càng nhanh chóng hơn.

Từ 2 tình huống trên cho thấy, yếu tố gây thua khi chơi Poker không gì khác mà chính là bản thân của chúng ta. Muốn chơi tốt Poker, nhiệm vụ của người chơi là phải kiểm soát được tâm lý, bình tĩnh trước mọi tình huống, không hấp tấp tố, raise.

hinh 1 kinh nghiem choi poker

Người chơi Poker Texas chuyên nghiệp là người chơi đưa ra phán đoán chính xác ở mọi thời điểm, là người chơi bản lĩnh, có tính nhẫn nại rất tốt, kiên trì chờ thời cơ thích hợp để tấn công.

Ngoài kinh nghiệm trên về bản thân còn có thuật tính bài trong Poker cũng mang lại hiểu quả tương đối cao. Có kỹ năng tính bài tốt kết hợp với kiểm soát tâm lý ổn định thì việc kiếm tiền của nhà cái dễ như trở bàn tay.

Lưu ý: Thuật tính bài trong Poker bị các sòng bài nghiêm cấm nên việc này các bạn chỉ có thể thực hiện một cách lén lút sao cho không bị sòng bài phát hiện. Đây là một bí quyết riêng dành cho người chơi poker muốn kiếm tiền làm giàu từ nó.

Kết luận

Kinh nghiệm chơi Poker thì rất nhiều, học hỏi mỗi người một ít kinh nghiệm sau đó đúc kết ra phương pháp chơi riêng cho bản thân thì trở thành cao thủ Poker chỉ trong nay mai. Mình đã chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker của mình, còn các cao thủ chơi Poker chuyên nghiệp, các bạn có kinh nghiệm nào hay thì chia sẻ cho mọi người cùng biết để giao lưu học hỏi nhé. Chúc các bạn mới chơi Poker may mắn.

Kinh nghiệm có 1 không 2 cho người chơi Poker
5 (100%) 1 vote
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0