Luis Suarez vui mừng khi Philippe Coutinho gia nhập Barcelona

Luis Suarez chào mừng cựu đồng đội Liverpool Philippe Coutinho tới Barcelona và HLV Ernesto Valverde nói rằng ông tin anh sẽ thích nghi nhanh chóng với đội bóng mới.

Suarez, người ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của Barcelona trước Levante, giúp đội bóng có cách biệt 9 điểm tại La Liga nói: “Coutinho là kiểu cầu thủ sẽ phù hợp với đội. Tôi rất vui trên cương vị đồng đội và bạn bè; anh sẽ mang lại rất nhiều. Anh đã chơi ở đỉnh cao khá lâu rồi.”

Valverde được đặt câu hỏi về liệu Coutinho có phù hợp. Ông nói: “Cậu ấy có thể chơi ở vị trí tiền  vệ, có thể chơi phía trên cao hơn, cậu ấy có thể vào trong, ra ngoài. Tôi chỉ biết rằng cậu ấy không thể đứng trước khung thành tôi. Hãy cùng xem cậu ấy trong ít nhất 1 buổi tập rồi chúng ta sẽ nói về điều đó.”

Hinh 1 - Coutinho

Philippe Coutinho được tiết lộ trở thành cầu thủ Barcelona chiều chủ nhật

Hinh 2- Coutinho

Tiền vệ người Brazil kí hợp đồng 142 triệu bảng với Barcelona

“Tôi đã thấy video của cậu ấy ở Liverpool và đội tuyển Brazil. Chúng tôi biết cậu ấy là cầu thủ sẽ giúp chúng tôi về mặt sáng tạo vì cậu ấy biết cách tạo và ghi bàn thắng.”

Coutinho đã biết mọi thứ để chơi cạnh Suarez và người đồng đội Brazil Paulinho. Cậu ấy cũng biết về La Liga trong thời gian ở Espanyol.

Valverde nói thêm: “Điều đó sẽ giúp cậu ấy ổn định nhanh chóng và các cầu thủ xuất sắc luôn có thể thích nghi nhanh với mọi đội bóng mới.”

Hinh 3- Coutinho

Luis Suarez nhấn mạnh rằng anh rất vui khi người đồng đội cũ gia nhập Barcelona

Hinh 4- Coutinho

Ernesto Valverdo mong Philippe Coutinho có thể ổn định ngay lập tức tại Barcelona

Nguồn: 12bet

Luis Suarez vui mừng khi Philippe Coutinho gia nhập Barcelona
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0