Madrid Diego Simeone khoe cơ thể tuyệt đẹp trong chuyến du lịch

Diego Simeone tuy đã thay đôi giày đinh để ngồi nghĩ chiến thuật 11 năm trước, nhưng HLV Atletico Madrid vẫn không ngừng cải thiện cơ thể mình từ đó.

HLV 47 tuổi mặc quần bơi trong chuyến du lịch Saint Tropez với gia đình tuần qua và cho thấy cơ thể đáng kinh ngạc khi ông nằm dài trên bờ Địa Trung Hải cùng con trai Giovanni.

Việc các cầu thủ sau khi giải nghệ tăng cân đã trở nên quá quen thuộc, vậy mà Simeone lại giữ được cơ thể khiến các đồng nghiệp xấu hổ thậm chí nhiều cầu thủ hiện nay cũng không được như vậy.

Hinh 1 - Diego Simeone

HLV Atletico Madrid chạy uống biển trong kì nghỉ ở Saint Tropez

Hinh 2- Diego Simeone

HLV 47 tuổi tận hưởng kì nghỉ cùng gia đình ở miền Nam nước pháp

Thậm chí, HLV người Argentina nhìn khỏe mạnh đến mức có thể ra sân chơi cho Atletico Madrid và chắc chắn là một ví dụ tốt cho các cầu thủ như Antoine Griemann và Saul Niguez.

Nhưng sớm thôi, nhưng múi cơ săn chắc sẽ lại được giấu đi sau bộ đồ vừa vặn mà Simeone hay mặc bên đường biên. Sau chuyến nghỉ dưỡng ở miền Nam nước Pháp, ông sẽ trở lại thủ đô Tây Ban Nha và bắt tay vào việc.

Hinh 3- Diego Simeone

Simeone giữ được cơ thể đẹp hơn nhiều cầu thủ hiện nay dù đã là HLV

Thông tin từ  Tây Ban Nha cho biết Atletico đang chuẩn bị có cuộc bàn bạc về hợp đồng với HLV quyến rũ này. Hợp đồng hiện tại của ông sẽ hết hạn năm 2018 và có nhiều tin đồn cho rằng ông sẽ đến Premier League hoặc quay về với ngôi nhà tinh thần Inter.

Ông xác nhận ý định muốn dẫn dắt Atletico trên SVĐ mới Wanda Metropolitano mùa giải tới nhưng chuyện sau đó vẫn còn phải xem. CLB mong chấm dứt sự không chắc chắn này bằng một hợp đồng gia hạn 2 năm.

Mùa giải này có thể là mùa cuối cùng ông ở với CLB và có lẽ là mùa giải khó khắn nhất trong sự nghiệp huấn luyện vì CLB của ông không thể chiêu mộ thêm cầu thủ mới cho đến tháng 1.

May mắn thay, Griezmann đã chấp nhận ở lại 1 mùa nữa dù có ý định sang Manchester United.

Hinh 4- Diego Simeone

Bạn gái Diego Simeone – Carla Pereyra đăng hình ảnh của cặp đôi

Nguồn: 12bet

Madrid Diego Simeone khoe cơ thể tuyệt đẹp trong chuyến du lịch
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0