Nếu Chelsea để Antonio Conte rời đi sẽ là sự mất mát lớn với CLB

Ngay khi mọi thứ đang tốt đẹp, Chelsea ấn nút tự hủy cho bản thân mình.

Mùa hè nhằm củng cố sức mạnh của nhà vô địch sẽ thế nào khi sự khởi đầu lại trở nên không chắc chắn.

Nếu Antonio Conte rời Chelsea, sẽ là cả một sự hỗn loạn. Một trong những HLV xuất sắc nhất mà CLB từng có, ông nhận được chức vô địch tuyệt vời nhờ các chiến thuật và tạo nên được tinh thần tuyệt vời ở CLB.

Hinh 1 - Antonio Conte

Antonio Conte giành vô địch Premier League sau mùa giải đầu tiên tại Chelsea

Hinh 2- Antonio Conte

Conte vô địch nhờ chiến thuật và khả năng nâng cao tinh thần đội bóng của mình

Tôi đồng cảm với sự tức giận về việc chuyển nhượng của CLB. Dù các cầu thủ Chelsea đa chơi tốt mùa giải trước, rõ ràng cải tổ là cần thiết với CLB để cạnh tranh ở Premier League.

Cái ngày mà HLV phải nhận lệnh từ trên xuống dưới đa qua – trừ khi bạn ở Emirates – nhưng niềm tin của người hâm mộ vào Conte sẽ cho ông sự kiểm soát mà ông luôn khao khát có được. Và ông đã dành được nó.

Là một người hâm mộ, tôi muốn biết rằng những cầu thủ dưới sự dẫn dắt của ông là người mà ông muốn và tin tưởng. Mọi người có thể thấy ví dụ khi Michy Batshuayi ở Premier League chính là hậu quả của việc đi ngược điều này.

Hinh 3- Antonio Conte

Giờ đây HLV người Ý nói rằng Diego Costa không nằm trong kế hoạch của ông vào năm sau.

Việc để Costa đi rất khó khăn – và tôi cũng không muốn tiền đạo này ra đi. Nhưng làm sao Chelsea có thể trở lại quỹ đạo nếu để lọt mất HLV tốt nhất một thập kỉ qua?

Không gì làm đám đông ở Stamford Bridge tức giận hơn. Mọi thứ chúng ta đang thấy ở CLB đều là kế hoạch cho tương lai và hay cùng hi vọng họ sẽ không tự giẫm vào chân mình lần nữa.

Nguồn: 12bet

Nếu Chelsea để Antonio Conte rời đi sẽ là sự mất mát lớn với CLB
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0