Neymar tranh cãi nảy lửa trên sân tập với trợ lý HLV Juan Carlos Unzue

Ngôi sao Barcelona Neymar có liên quan tới vụ tranh cãi trên sân tập với trợ lí HLV Juan Carlos Unzue, sau khi trợ lí người Tây Ban Nha nhắc nhở anh “tập trung hơn vào bóng”.

Vụ gây gổ trên sân tập bắt đầu khi trợ lí của Luis Enrique, người có nhiều khả năng sẽ tiếp quản Nou Camp mùa hè này, đang bàn bạc chiến thuật với tiền đạo này, theo Mundo Deportivo.

Unzue, người Enrique vừa trao đổi một số hướng dẫn về chiến thuật, chỉ ra vài điều cho Neymar và sự căng thẳng ngày càng tăng cao giữa hai người.

Hinh 1 - Neymar tranh cai

Ngôi sao Barcelona Neymar và trợ lí HLV Juan Carlos Unzue tranh cãi

Hinh 2- Neymar tranh cai

Unzue, trợ lí của Luis Enrique đưa lời khuyên chiến thuật cho Neymar trong buổi tập

Cuộc tranh cãi đẩy lên đến điểm mà các thành viên, nhân viên khác buộc phải can thiệp. Neymar sau đó đã rời sân tập và rõ ràng không vui vẻ gì sau vụ việc, điều có thể dấy lên nhiều mối lo tại Nou Camp.

Cầu thủ người Brazil và cả đội từ chối bình luận về vụ việc.

Tiền đạo này là thành phần chủ chốt của hàng tấn công Barca và Unzue là người cố vấn mà Enrique tin tưởng nhất, ông cũng gánh nhiều áp lực từ nhân viên cũng như trong phòng thay đồ.

Ông là một trong những ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản đội bóng Tây Ban Nha mùa hè này, một số cầu thủ cũng ủng hộ ông kế nhiệm Enrique.

Hinh 3- Neymar tranh cai

Cầu thủ người Brazil rời sân với khuôn mặt khó chịu sau vụ việc với Unzue

Ông được đánh giá cao bởi cả các cầu thủ và nhân viên tại CLB xứ Catalan nhưng đây không phải lần đầu ông dính vào các vụ tranh cãi với cầu thủ.

Trong suốt mùa giải, ông đã có cuộc tranh luận nảy lửa với thủ môn Marc – Andre Ter Stegen, Samuel Umtiti và Ivan Rakitic.

Barca cũng sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề giữa nhưng. Khuôn mặt quyền lực tại CLB để lật đổ Real Madrid trong lúc mùa giải đến thời kì căng thẳng.

Các chàng trai của Enrique đang đuổi kịp đô ị bóng Los Blancos với 1 trận đấu nữ. Nhưng HLV sẽ cần cả cầu thủ và nhân viên của mình hoà hợp khi đến Las Palmas chủ nhật này.

Hinh 4- Neymar tranh cai

Unzue từng có cuộc tranh cãi với các cầu thủ khác như Marc Andre Ter Stegen

Nguồn: 12bet

Neymar tranh cãi nảy lửa trên sân tập với trợ lý HLV Juan Carlos Unzue
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0