Ngôi sao Liverpool Philippe Coutinho đồng ý gia nhập Barcelona

Philippe Coutinho vừa đồng ý với đề nghị từ Barcelona chuyển đến La Liga mùa hè này, theo thông tin từ Catalan Radio RAC1.

Đội bóng Tây Ban Nha vẫn còn nhiều điều phải hoàn thành trong hợp đồng với Liverpool này. Liverpool, tuần trước vẫn còn từ chối lời đề nghị đầu tiên từ Barcelona với giá 80 triệu euros (72 triệu bảng) cho cầu thủ người Brazil này.

Liverpool vừa mới kí hợp đồng mới với Coutinho mùa giải trước. Hợp đồng này kéo dài tới 2022 và cầu thủ 25 tuổi này vẫn là nhân vật chính trong kế hoạch của Jurgen Klopp mùa giải sau.

Hinh 1 - Philippe Coutinho

Thông tin từ Tây Ban Nha cho biết Coutinho đã đồng ý các đề nghị gia nhập Barcelona

Hinh 2- Philippe Coutinho

Barcelona vẫn cần thỏa thuận với Liverpool trước khi có được cầu thủ này

Giám đốc Barcelona đã tới Luân Đôn hôm thứ ba để chốt lại với người đại diện của cầu thủ và giờ họ sẽ tới Liverpool với một lời đề nghị hấp dẫn hơn.

CLB xứ Catalan cần gấp Coutinho vì muốn Neymar thay đổi ý định rời Barcelona dù vậy việc Coutinho đến Barcelona cũng không thay đổi nếu Neymar rời đi.

Hai cầu thủ này là bạn từ khi ở đội tuyển trẻ, là một nỗi đau của Neymar tại Barcelona – đồng thời là một trong những lí do chính khiến Neymar muốn rời Tây Ban Nha mùa hè này. Neymarr cảm thấy cô đơn khi là cầu thủ Brazil cuối cùng ở lại Nou Camp.

Hinh 3- Philippe Coutinho

Barcelona hi vọng sự có mặt của Coutinho có thể làm dịu đi người đồng hương Neymar

Anh muốn CLB kí hợp đồng với cầu thủ người Brazil và công khai ủng hộ việc Coutinho chuyển đến từ giữa mùa giải trước.

Barcelona lo sợ Liverpool sẽ ra giá tới 100 triệu euros (89,5 triệu bảng) cho Coutinho, người từng chơi cho đối thủ của Barcelona – Espanyol trước khi đến Liverpool từ Inter Milan năm 2013.

Nguồn: 12bet

Ngôi sao Liverpool Philippe Coutinho đồng ý gia nhập Barcelona
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0