Premier League không cho phép thu nhỏ sân Wembley

Tottenham có kế hoạch giảm kích cỡ của sân Wembley nhưng đã bị ngăn chặn bởi Premier League.

Spurs sẽ chơi nhưng trận trên sân nhà tại SVĐ quốc gia mùa giải tới, trong khi ngôi nhà mới 800 triệu bảng đang xây dựng chuẩn bị cho mùa giải 2018-19.

Đội bóng của Mauricio Pochettino đã chơi 5 lân ở Wembley mùa giải trước trong giải đấu toàn châu Âu và FA Cup, nhưng mới thắng 1 trận.

Hinh 1 - Tottenham

Tottenham rời SVĐ 118 tuổi của mình và se chơi ở Wembley mùa giải tới

Hinh 2- Tottenham

Chiều rộng của Wembley lớn hơn White Hart Lane nhưng Tottenham không được phép thay đổi kích thước sân

Một phần vấn đề ở Wembley là do kích cỡ sân không phù hợp với các trận đấu có áp lực lớn diện tích của White Hart Lane nhỏ thứ hai trong giải (100m 67m), chỉ trên Stoke trong khi đó kích thước Wembley là (100m 69m).

Ngoại hạng Anh đa giới thiệu về tiêu chuẩn sân 2 năm trước là 100m 68m. Những sân được phép nhỏ hơn là nhưng sân cũ, như White Hart Lane và Stamford Bridge, nơi không còn chỗ để mở rộng sân hơn nữaa.

Hinh 3- Tottenham

Tottenham đa chật vật trên Wembley mùa trước, chỉ thắng 1/5 trận

Hinh 4- Tottenham

Một phần vấn đề được cho rằng là do kích cơ sân khác với White Hart Lane

Tuy Wembley không có chỗ để đáp ứng điều kiện tối thiểu của Premier League về sân đấu, nhưng Spurs sẽ không được phép thu lại nhỏ hơn nữa, dù họ có quyền được đề nghị giảm từ 69m uống 68m theo quy định của giải .

Theo tờ The Times, Tottenham đã có cuộc họp với 20 người trong ban điều hành Ngoại hạng Anh và họ quyết định khoog cho phép thay đổi cơ sân.

Đây có thể là vấn đề cho Spurs khi họ tìm cách cải thiện thứ hạng thừ thứ 2 lên đầu bảng mùa giải trước. Các chàng trai của Pochettino có được số điểm kỉ lục, nhưng vân chỉ về nhì trong cuộc đua, thua nhà vô địch Chelsea.

Khi ay ong, SVĐ mới của Tottenham cung se phải ác nhận lại về kích thương theo đúng chuẩn.

Nguồn: 12bet

Premier League không cho phép thu nhỏ sân Wembley
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0