Trận đấu Barcelona gặp Juventus: Lionel Messi ngồi ghế dự bị

HLV Barcelona Ernesto Valverde thừa nhận rằng bắt đầu với việc để Lionel Messi ở ghế dự bị để đối đầu với Juventus là một quyết định khó khăn.

Siêu sao người Argentina Messi bất ngờ không có mặt trong đội hình xuất phạt tại Turin khi mà Barcelona vẫn cần 1 điểm nữa để đến được vòng 16 đội.

Cuối cùng Valverde và Barcelona vẫn bảo toàn tỉ số hòa 0-0 và đứng đầu bảng. Dù vậy, ông rất biết ơn cú cứu bóng của Marc – Andre ter Stegen cản phá được bàn quyết định từ Paulo Dybala.

Hinh 1 - Lionel Messi

HLV Barcelona thừa nhận rằng quyết định để Lionel Messi ở ghế dự bị rất khó khăn

Hinh 2- Lionel Messi

Siêu sao Argentina bất ngờ không có mặt trong đội hình ra sân ở Turin

Hinh 3- Lionel Messi

Valverde nhẹ nhõm khi Barcelona bảo toàn 1 điểm bước tiếp vào vòng 16 đội

Messi được đưa vào sân phút thứ 56 và nhanh chóng có một cú đá phạt nhưng anh vẫn không thể phá bỏ thế bế tắc.

Valverde nói: “Để Messi ở ngoài rất khó khăn, nhưng anh đã chơi rất nhiều mùa giải này và hôm nay chúng tôi thấy còn cả một cuộc đấu dài kho khăn phía trươc, vì thế chúng tôi muốn anh nghỉ ngơi một chút.”

Valverde cũng gửi thư động viên HLV Sevilla – Eduardo Berizzo. Sevilla xavs nhận rằng Berizzo bị ung thư tiền liệt tuyến sau trận hòa kịch tính 3-3 với Liverpool tối thứ ba.

Hinh 4- Lionel Messi

Valverde cũng gửi thư động viên HLV Sevilla Eduardo Berizzo vì bị ung thư

Valverde nói thêm: “Tôi muốn động viên Eduardo Berizzo. Chúng tôi luôn ở sau anh cũng như các CLB khác. Chúng tôi yêu bóng đá và đam mê nó nhưng nhiều khi chúng tôi quên mất những điều quan trọng khác.”

Juventus sẽ đủ điều kiện vào vòng 16 đội, trừ khi họ không đánh bại được Olympiacos ở trận đấu cuối cùng và Sporting Lisbon đánh bại Barcelona.

Dybala nhớ lại cơ hội cuối trận đấu và chia sẻ trên website của CLB: “Chúng tôi đã có cơ hội tối nay và đáng tiếc là cú đá ở phút bù giờ không vào lưới. Giờ chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu sắp tới và giành chiến thắng trước Olympiacos.”

Nguồn: 12bet

Trận đấu Barcelona gặp Juventus: Lionel Messi ngồi ghế dự bị
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0