Việt Nam dốc sức chuẩn bị cho SEA Games 29

Tuần trước, đội tuyển Việt Nam với 24 cầu thủ và HLV Nguyễn Hữu Thắngđã đặt chân đến ứ sở Kim Chi để tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 29 sắp tới.

Đội bóng bay từ đêm 30/7 và đóng quân tại trung tâm huấn luyện bóng đá quốc tế Mokpo, nơi đây đội tuyển U20 Việt Nam cũng từng đến tập huấn trước thềm U20 FIFA World Cup.

Hinh 1 - chuan bi

Đội tuyển Việt Nam đặt chân tới trung tâm huấn luyện bóng đá quốc tế Mokpo

Bắt đầu từ sáng ngày 2/8, độiđã chính thức bước ra sân tập để rèn luyện thể lực cùng chiến thuật. Thời tiết tại đất nước này mát mẻ, vô cùng thuận lợi để tập luyện cũng như thư giãn, tránh khỏi cái nóng oi bức của mùa hè Việt Nam .

Hinh 2- chuan bi

Đội tuyển hối hả tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 29

Chiều 6/8, BHL đã quyết định “xả trại” để các cầu thủ đi thăm quan, mua sắm và cùng nhau ăn uống ở khu trung tâm thành phố Mokpo. Đây cũng được xem là phần thưởng đối với các cầu thủ sau những ngày tập luyện căng thẳng và vất vả, giúp họ giải tỏa stress và lấy lại sự cân bằng tâm lý cần thiết trước khi bước vào cữ chạy đà cuối cùng cho SEA Games 29.

Sau một buổi cho các học trò nghỉ xả hơi nhằm có được sự hưng phấn về tâm lý, U22 Việt Nam đã trở lại tập luyện với tất cả sự hối hả

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, BHL rất hài lòng về tinh thần và ý thức phấn đấu của các cầu thủ. Sự tiến bộ cũng đã được thể hiện một cách rõ nét, đặc biệt là về thể lực cũng như sự ăn ý trong phối hợp kiểm soát bóng.

Chiều nay, đội chuyển sang rèn các mảng miếng về kỹ chiến thuật. Tất cả các cầu thủ đều đang có trạng thái rất tốt cả về tinh thần lẫn thể trạng. Không có cầu thủ nào bị đau phải tập theo chế độ riêng. Toàn đội đang ở trong một guồng quay hối hả hướng tới ngày ra quân trọng đại tại SEA Games 29.

Nguồn: 12bet

Việt Nam dốc sức chuẩn bị cho SEA Games 29
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0