Zidane đang suy nghĩ cho Bale hay Isco ra sân trong trận chung kết

HLV Real Madrid Zinedine Zidane nói rằng ông sẽ không bị lay chuyển bởi các ý kiến bên ngoài khi lựa chọn giữa Gareth Bale và Isco cho trận chung kết Champions League với Juventus thứ bảy tới.

Hợp đồng kỉ lục của Real – Bale đã không ra sân từ khi dính chấn thương háng trong trận đấu với Barcelona ngày 23/4 nhưng anh đã hồi phục và sẵn sàng cho trận chung kết ở quê nhà Cardiff sau khi trở lại tập luyện thứ sáu vừa qua.

Tuy nhiên, tin tức nóng trong giới truyền thông Tây Ban Nha gần đây là về Isco – tiền vệ đã làm rất tốt trong khi Bale vắng mặt, ghi 5 bàn và có 3 pha kiến tạo trong 8 trận gần đây, anh cũng xứng đáng được ra sân như là cầu thủ xứ Wales vừa hồi phục từ chấn thương vậy.

Hinh 1 - Zidane Bale Isco

Zinedine Zidane chia sẻ với báo chí trước trận chung kết Champions League

Hinh 2- Zidane Bale Isco

Zidane trên sân tập hôm thứ ba giúp đội bóng chuẩn bị cho trận chung kết với Juventus

Tuy vậy, Zidane vẫn rất tin tưởng ở Bale, người có mùa giải thứ tư không suôn sẻ với Real, anh dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng và liên tục tái phát vấn đề về cơ bắp. Zidane cũng nói chỉ ông mới có quyền quyết định ai được ra sân ở đội hình xuất phát.

“Việc có những tranh cãi là bình thường, họ đều là những cầu thủ quan trọng và mọi người đều có quyền cho ý kiến, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến tôi.” Zidane nói với báo chí hôm thứ ba.

“Điều quan trọng nhất là mọi người đều sẵn sàng và chuẩn bị tốt cho trận đấu.”

Chấn thương của Bale đã khiến anh chỉ có 24 trận ra sân chính trong mùa giải này, con số thấp nhất từ khi anh chuyển đến với giá 80 triệu bảng từ Tottenham Hotspur năm 2013, dù đã ghi được 9 bàn thắng.

Bale cũng chứng tỏ mình là nhân tố quyết định trong 3 trận chung kết anh đã ra sân cho Real, ghi bàn ở chung kết Copa del Rey 2014 trước Barcelona, chung kết Champions League 2014 trước Atletico Madrid và một pha kiến tạo năm 2016 ở trận chung kết trước Atletico đồng thời biến quả penalty thành bàn thắng quyết định.

Hinh 3- Zidane Bale Isco

Zidane vẫn đang suy nghĩ xem nên cho Bale hay Isco ra sân trong trận chung kết

“Gareth không cần nói gì với tôi cả. Anh ấy đã sẵn sàng, anh ấy đã quay lại tập luyện với chúng tôi và rất hào hứng trước trận đấu.” Zidane nói.

“Tôi biết rằng anh rất quyết tâm nhưng tôi chỉ quan tâm đến việc chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu thế nào. Họ đều là các cầu thủ tài năng, mọi người nói về việc chọn ai nhưng họ có thể chơi cùng nhau, họ đã có 16 trận đấu cùng nhau.”

“Điều quan trọng là họ đều có phong độ tốt vào cuối mùa giải. Gareth có thể yếu hơn một chút vì đã dính chấn thương nhưng cậu ấy đã hổi phục tốt.”

“Chúng ta đều biết Isco là cầu thủ như thế nào, cậu ấy đã thể hiện suốt mùa giải, nhưng điều quan trọng nhất là tất cả các cầu thủ đều ở phong độ tốt nhất.”

Hinh 4- Zidane Bale Isco

Bale đã khỏe trở lại nhưng anh chưa ra sân từ tháng 4, trong khi Isco luôn được lựa chọn

Nguồn: 12bet

Zidane đang suy nghĩ cho Bale hay Isco ra sân trong trận chung kết
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0